Vietnam Airlines Tuyển học viên phi công cơ bản

Vietnam Airlines chào đón các bạn trẻ nhiệt huyết với ước mơ làm chủ bầu trời, sải cánh bay xa. Chương trình tuyển chọn học viên đăng ký học phi công cơ bản tự túc kinh phí đào tạo của Vietnam Airlines cho bạn cơ hội:

Vietnam Airlines Tuyển học viên phi công cơ bản
Vietnam Airlines Tuyển học viên phi công cơ bản

1.    Được học tập tại các trường đào tạo phi công cơ bản hàng đầu thế giới tại Mỹ, Pháp, Newzealand…. với tiêu chuẩn và bằng cấp quốc tế; được tư vấn hỗ trợ vay học phí ưu đãi.
2.    Được ký cam kết đảm bảo việc làm tại Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cao với mức lương hấp dẫn; được bay trên mạng bay rộng khắp, đến trên khắp mọi miền đất nước và đến trên 29 điểm đến quốc tế của Vietnam Airlines sau khi tốt nghiệp, hoàn thành huấn luyện chuyển loại.
3.    Được huấn luyện chuyển loại trên đội máy bay máy bay lớn (150 chiếc vào năm 2020) và hiện đại nhất thế giới của Vietnam Airlines như ATR72, Airbus A321, Airbus A330, A350, Boeing 777, B787 với đội ngũ hơn 100 phi công giáo viên giàu kinh nghiệm cả người nước ngoài và Việt Nam.
4.    Có cơ hội được hoàn trả lên đến 50% chi phí đào tạo phi công cơ bản khi kết thúc khóa học với kết quả đạt loại khá, giỏi; làm việc tại Vietnam Airlines, chỉ trong vòng 03 năm có thể đủ hoàn trả các chi phí tự túc học phi công cơ bản (phân loại học viên theo hướng dẫn tại đây).

Hãy đến với Vietnam Airlines để chắp cánh ước mơ được làm chủ bầu trời ngay hôm nay!

 

1.    Tiêu chuẩn học viên

–    Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; không có tiền án, tiền sự theo xác nhận của Lý lịch tư pháp theo mẫu số 02;
–    Trình độ: Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên;
–    Trình độ tiếng Anh: TOEIC đạt 500 trở lên còn hiệu lực;
–    Tuổi đời (tính theo năm sinh): từ 18 đến 35 tuổi;
–    Chiều cao: Đối với Nam từ 1m65 trở lên, đối với nữ từ 1m60 trở lên;
–    Cân nặng: Đối với Nam từ 54kg trở lên, đối với nữ từ 48 kg trở lên;
–    Ngoại hình cân đối, không khuyết tật; ưa nhìn
–    Giao tiếp tốt, mạnh dạn, tự tin, nói và viết tiếng Việt lưu loát; không nói ngọng, nói lắp;
–    Đạt tiêu chuẩn sức khỏe đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam (theo kết quả khám sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền – hoàn thiện sau vòng phỏng vấn sơ tuyển)
–    Lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng, không có tiền án, tiền sự (theo xác nhận lý lịch tư pháp). Hoàn thiện lý lịch chính trị trước khi ký kết hợp đồng cam kết tuyển dụng sau đào tạo.
–    Có thông báo tiếp nhận của các Tổ chức huấn luyện Hàng không được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn và được Tổng công ty Hàng không Việt Nam phê duyệt (danh sách các tổ chức huấn luyện được phê chuẩn dưới đây).

 

2.    Hồ sơ dự tuyển:

–    Đơn dự tuyển (theo mẫu tại đây)
–    Bản khai lý lịch (theo mẫu kèm theo tại đây, có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng);
–    Bản sao dấu đỏ: Giấy khai sinh; Hộ chiếu còn hiệu lực (nếu có); CMND;
–    Tóm lược quá trình học tập, công tác (CV) bằng tiếng Việt, tiếng Anh;
–    Phiếu điểm Toeic (bản copy, còn hiệu lực) từ 500 điểm trở lên;
–    Bằng Tốt nghiệp PTTH (bản sao dấu đỏ), Bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH, sau Đại học (nếu có);
–    Thư chấp nhận học của các trường trong danh sách các trường được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn và được Tổng công ty Hàng không Việt Nam phê duyệt (danh sách các tổ chức huấn luyện được phê chuẩn tại đây).
–    Lý lịch tư pháp (mẫu số 02) do Sở tư pháp cấp (bản dấu đỏ);
–    04 ảnh 4×6 và 04 ảnh 3x4cm (nền trắng);

 

3.    Nhận hồ sơ tuyển chọn

Hồ sơ được gửi về:
–    Bản chính hồ sơ gửi về Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Trung tâm Huấn luyện bay tại 117 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
–    Bản scan gửi về địa chỉ hòm mail [email protected].
–    Mọi thông tin xin liên hệ: Tổ xã hội hóa đào tạo phi công cơ bản, Trung tâm Huấn luyện bay Tổng công ty Hàng không Việt Nam: Ms Dương Ánh Tuyết (mobile 0983654919) hoặc Ms Đào Xuân Hồng (mobile: 0919101520).

 

4.    Quy trình tuyển chọn

–    Bước 1: Định kỳ hàng tháng, hoặc đột xuất, Hội đồng tuyển chọn của Vietnam Airlines sẽ tổ chức phỏng vấn sơ tuyển tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đối với các ứng viên có đủ hồ sơ theo quy định nêu trên.
–    Bước 2: Tổ chức khám tuyển sức khỏe cho các ứng viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau khi đạt kết quả phỏng vấn sơ tuyển.
–    Bước 3: Vietnam Airlines thực hiện việc xác minh lý lịch chính trị đối với các ứng viên trên cơ sở lý lịch của ứng viên đã nộp trong hồ sơ.
Trong thời gian chờ xác minh lý lịch chính trị các học viên có thể tham gia khóa huấn luyện tại Trường sỹ quan Không quân Nha trang để rèn luyện thể lực, kỷ luật quân đội.
Nếu thí sinh không muốn chờ kết quả xác minh lý lịch chính trị trước khi ký cam kết, Vietnam Airlines có thể ký cam kết tuyển dụng với điều kiện phải đạt kết quả xác minh lý lịch chính trị sau này mới đạt điều kiện tuyển dụng.
–    Bước 4: Triển khai ký cam kết tuyển dụng sau đào tạo đối với các học viên.
–    Bước 5: Học viên tham dự các khóa học phi công cơ bản tại các trường đã đăng ký, hoàn thành khóa học Học viên sẽ được Vietnam Airlines sẽ tổ chức phỏng vấn, tiếp nhận để huấn luyện chuyển loại trên các loại máy bay của Vietnam Airlines khai thác theo quy định tuyển dụng của Vietnam Airlines.

Danh sách các tổ chức huấn luyện hàng không được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn và được Tổng công ty Hàng không Việt Nam phê duyệt tính đến ngày 15/7/2014

STT Trường Địa chỉ
1 Skymates, Inc. 5080 South Collins Street, Suite 104, Arlington, Texas 76018, USA
2 Phoenix East Aviation   LLC 561 Pearl Harbor Drive Daytona Beach, Florida 32114, USA
3 CAE Oxford Aviation Academy Phoenix 5010 East Falcon Drive, Suite 201, Mesa, Arizona, USA
4 Ahart Aviation Services, Inc 186 Airway Blvd. Livermore, CA 9455, USA
5 Air Venture Flight Center 11299 Airport Road, Olive Branch, Mississippi 38654, USA
6 Ari Ben Aviator (DBA) Aviator College 3800 Saint Lucie Blvd, Fort Pierce, Florida 34946, USA
7 ESMA Aviation Academy Aeroport Montpellier Mediterranée, CS 10005, 34137 Mauguio Cedex – France
8 Sierra Academy of Aeronautics 2305 Jetlift Drive Atwater, CA95301, USA
9 Eagle Flight Training Ltd. 500 Corsair Lane, Ardmore Airport, Papakura, Auckland, New Zealand
10 Epic Flight Academy 600 Skyline Drive, New Smyrna Beach Municipal Airport, New Smyrna Beach, FL 32168, USA
11 TransPac Aviation Academy 530 W.Deer Valley Rd. Suite 100 Phoenix, AZ 85028, USA

Call Now