Vietnam Airlines nhận giải hãng hàng không xuất sắc

Giải thưởng “Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm” vừa được trao cho Vietnam Airlines trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM.
Vietnam Airlines nhận giải hãng hàng không xuất sắc
Vietnam Airlines nhận giải hãng hàng không xuất sắc

Giải thưởng nhằm vinh danh các hãng hàng không đã có nhiều thành tích đóng góp xuất sắc trong ngành du lịch của khu vực tiểu vùng sông Mekong. Giải thưởng được trao tối 9/9 tại lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM (ITE HCMC) năm 2015 diễn ra từ ngày 10-12/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP HCM. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Vietnam Airlines đồng hành cùng ITE HCMC nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam với thế giới.

Ban giám khảo bao gồm các đại diện hiệp hội lữ hành, liên đoàn du lịch của các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Tiêu chí chấm giải dựa trên chất lượng tiện nghi, mức độ vệ sinh và thông thoáng trong cabin, giải trí trên chuyến bay, số lượng khách vận chuyển trong năm 2014, thực đơn và chất lượng bữa ăn phục vụ trên máy bay. Tính nhất quán của chất lượng phục vụ trên các chuyến bay khác nhau, chất lượng phục vụ khách hàng thể hiện qua báo chí, truyền thông, hoặc đánh giá của khách hàng… cũng là những yếu tố được xem xét.

Cùng với Vietnam Airlines, hãng hàng không Cambodia Angkor Air, Thai Airways, Myamar Airways cũng được trao giải là hãng hàng không xuất sắc của nước mình năm 2015.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines bán khuyến mãi tại ITE HCMC 2015
Giá vé máy bay Vietnam Airlines bán khuyến mãi tại ITE HCMC 2015

Gian hàng Vietnam Airlines với chủ đề “Sải cánh vươn cao” truyền tải thông điệp về bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời quảng bá hai máy bay mới của hãng là Boeing 787 và Airbus 350 đến các đối tác, khách hàng và công chúng. Công ty tổ chức nhiều hoạt động như mua vé máy bay giá ưu đãi ngay tại gian hàng, biểu diễn ca múa nhạc, các trò chơi tương tác, chương trình chụp hình “Khoảnh khắc Vietnam Airlines” đăng trên mạng xã hội Facebook có nhận thưởng…

Với vai trò là nhà vận chuyển chính thức của sự kiện, Vietnam Airlines đã tham gia tài trợ vé máy bay miễn giảm cước cho các các đơn vị tham dự hội chợ đến từ châu Âu, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á để tìm hiểu cập nhật thông tin về các sản phẩm du lịch, hàng không Việt Nam cũng như thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.

Hãng cũng phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức các đoàn phóng viên, báo chí nước ngoài vào Việt Nam khảo sát, viết bài, ghi hình, đưa tin về các sản phẩm, dịch vụ và điểm đến du lịch… nhằm quảng bá xúc tiến du lịch nước nhà.

Call Now