Thiết kế mới của Airbus gây sửng sốt vì trần máy bay “trong suốt”, giúp hành khách nhìn ngắm bầu trời

Vừa qua, Airbus đã đưa ra thiết kế mới vô cùng ấn tượng, mới nhất dành cho máy bay tư nhân (private jet). Cho phép hành khách ngắm nhìn toàn bộ bầu trời theo một cách rất khác biệt.

Tại triển lãm hàng không châu Âu vào ngày 22/5 vừa qua. Airbus đã giới thiệu thiết kế nội thất mới trên khoang của chiếc ACJ319neo, được đặt tên Infinito và là sản phẩm chung của Airbus Corporate Jets và nhà sản xuất xe ô tô lừng danh Pagani đến từ Ý.

Đại diện của Airbus Corporate Jets, ông Benoit Defforge cho biết: “Bằng việc hòa trộn tinh hoa của siêu xe và máy bay thương mại, chúng tôi mang đến cả sự tao nhã cho khách hàng trong khi đó cũng giới thiệu phương pháp thiết kế cabin mới, bảo đảm thỏa mãn mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất”.

Trọng tâm của Infinito là phần trần phi cơ trong suốt để người sử dụng thỏa thích ngắm bầu trời phía trên đầu mà không cần phải lắp đặt kính khổng lồ. Airbus cho rằng thiết kế này tạo cho hành khách trong khoang máy bay một cảm nhận về không gian và bầu trời.

Nội thất Infinito được chia làm nhiều bộ phận, bao gồm nơi chiếu phim, góc ăn uống và khu phục vụ đồ uống có cồn. Những chất liệu da, gỗ và sợi carbon tạo ra sự cao cấp, đồng điệu phong cách trong khoang ACJ319neo.

ACJ319neo là kết quả hợp tác giữa Airbus và hãng xe hơi lừng danh tới từ nước Ý – Pagani.

Chiếc ACJ319neo có thể chở 8 hành khách và bay liên tiếp trong 15 giờ. ACJ319neo còn được trang bị động cơ phản lực hiệu suất cao, có khả năng hạ và cất cánh tại những sân bay có nhiều hạn chế về không gian.

Một chiếc A319neo có giá khoảng 99,5 triệu USD chưa bao gồm nội thất.

Call Now