Những điểm đến du lịch quốc tế hấp dẫn

Được tận mắt ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản là niềm khao khát của nhiều du khách. Những cánh hoa anh đào màu hồng, mỏng manh nhưng mang đậm tinh thần văn hóa con người Nhật Bản. Thời điểm tốt nhất để ngắm hoa là khoảng cuối tháng 3 đến giữa tháng 4.

 

Với 82 mái vòm và đủ chỗ cho 40.000 tín đồ, đại thánh đường Sheikh Zayed không chỉ là một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất trên thế giới, mà còn là một trong những công trình tôn giáo đẹp nhất với một sân đá cẩm thạch khảm hoa, có nguồn gốc từ Trung Đông.

Nhiều du khách nghĩ New York (Mỹ) là thành phố sầm uất, tấp nập nhưng nếu nhìn mặt trời mọc hoặc lặn ở đường chân trời từ Manhattan, chắc chắn, trái tim bạn sẽ lỗi nhịp.

Đồng muối Salar de Uyuni, Bolivia: Là đồng muối lớn nhất thế giới, được hình thành từ nhiều hồ nước vào thời tiền sử, cung cấp một lượng nước muối lớn cho cánh đồng Salar de Uyuni. Nơi đây chiếm một nửa trữ lượng lithium của thế giới.

Rừng tre Sagano ở Tokyo, Nhật Bản

Vỉa đá khổng lồ tại vịnh mở Great Australian Bight ở miền Nam Australia

Đường hầm tình yêu ở Ukraina dài đến 1,8 dặm

Năm 2016, Paris đón hơn 18 triệu lượt khách du lịch, Paris là thủ đô của nước Pháp đồng thời cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới. Vẻ đẹp của Paris không chỉ khiến du khách ghé qua phải ngưỡng mộ say mê, mà còn mang đến những trải nghiệm quý không thể định giá bằng bất cứ thứ gì. Vẻ đẹp của Paris được hình thành bởi rất nhiều yếu tố gồm cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, các di tích lâu đời, các công trình kiến trúc, viện bảo tàng, các con đường bình yên cổ kính, các trung tâm mua sắm xa sỉ, đẳng cấp và cả những góc phố bình yên trở nên đẹp lạ lùng mỗi lúc bình minh lên hay những lúc hoàng hôn xuống.

Thủ đô của Hàn Quốc đã đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch trong năm qua, với riêng khách du lịch Việt Nam, Seoul luôn là điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn nhất. Seoul là một trong những thành phố hiện đại vừa mang vẻ đẹp hiện đại của một trung tâm kinh tế, văn hóa, thương mại lớn nhất Hàn Quốc lại ẩn chứa những vẻ đẹp truyền thống lâu đời.

Call Now