Học Viện Hàng Không Việt Nam cùng bạn quyết định tương lai !

Ngày 14/1/2024, gian tư vấn của Học viện Hàng không Việt Nam tại Ngày hội Tư vấn, hướng nghiệp, tuyển sinh có chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai” 2024 (diễn ra tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) đã tiếp đón hàng ngàn lượt học sinh và phụ huynh để tìm hiểu các thông tin về ngành nghề lĩnh vực hàng không để định hướng cho bản thân và con em mình.

Gian tư vấn của Học viện Hàng không Việt Nam đã tiếp đón hàng ngàn lượt học sinh và phụ huynh

Tại gian tư vấn, các thầy, cô tư vấn tuyển sinh trả lời và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh những vấn đề liên quan đến các ngành học mới, các ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành hàng không tại Việt Nam như: xây dựng, thương mại, du lịch, kỹ thuật hàng không, công nghệ thông tin, quản lý hoạt động bay…  cũng như các ngành nghề đào tạo tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Các thầy, cô tư vấn tuyển sinh trả lời và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh những vấn đề liên quan đến các ngành học nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành hàng không
Các thầy, cô tư vấn tuyển sinh trả lời và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh những vấn đề liên quan đến các ngành học nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành hàng không

Các bạn học sinh và quý phụ huynh cũng tìm hiểu sâu về chương trình tuyển sinh, các chính sách học bổng, học phí, ký túc xá… và đánh giá, so sánh giữa các ngành để tiếp tục lựa chọn ngành học phù hợp nhất.

45 năm qua, Học viện Hàng không Việt Nam rất vinh dự là trường công lập duy nhất tại Việt Nam được giao đào tạo các ngành học lĩnh vực hàng không và được các thí sinh, phụ huynh quan tâm tin tưởng và đồng hành trong sự nghiệp theo đuổi “giấc mơ bay”.

Cùng tham gia trò chơi nào

Trước nhu cầu cấp bách về nhân lực của ngành hàng không Việt Nam, Học viện Hàng không Việt Nam đã có nhiều phương hướng trong việc mở rộng quy mô và hình thức đào tạo. Hiện nay, Học viện Hàng không Việt Nam đang đào tạo 04 ngành hệ cao đẳng, 11 ngành hệ đại học với hơn 30 chuyên ngành học có tính ứng dụng cao và đa dạng, đáp ứng cho sự phát triển của ngành hàng không và xã hội.

Bạn đến tìm hiểu trường với mong muốn sẽ trở thành sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam trong tương lai

Dự kiến, năm học 2024-2025, Học viện Hàng không Việt Nam sẽ xét tuyển theo 5 phương thức: Ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi; Tuyển thẳng theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Xét điểm học bạ THPT; Xét điểm thi THPT quốc gia; Xét điểm đánh giá năng lực ĐHQG. Dự kiến, Học viện Hàng không Việt Nam sẽ mở cổng đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ THPT đợt đầu tiên vào tháng 04/2024.

Call Now