Giảm 90% giá vé máy bay, hàng không Hy Lạp quyết “hồi sinh” ngành du lịch nước này

Hy Lạp đang cực kỳ nỗ lực để thu hút du khách, với các ưu đãi và chương trình giảm giá mạnh tay cho các gia đình từ nay đến tận tháng 10/2020.

Từ tháng 6 sau khi mở cửa biên giới trở lại, nền kinh tế phụ thuộc đáng kể vào du lịch của Hy Lạp đã bước vào giai đoạn “hồi sinh”. Trong bối cảnh các sân bay trong nước nối lại các hành trình, hãng hàng không quốc gia Hy Lạp là Aegean Airlines đang cố gắng thu hút du khách bằng các chương trình khuyến mãi lớn cho mùa hè và mùa thu năm nay.

Hành khách tham gia chương trình khuyến mãi này có thể mua vé máy bay đến bất kỳ nơi nào tại Hy Lạp và được nhận ưu đãi giảm giá 50% cho vé máy bay tiếp theo. Khuyến mãi áp dụng cho cả ghế hạng thương gia và phổ thông, các chuyến bay đi quốc tế cũng như chuyển tiếp đến và trong khu vực Hy Lạp. Chương trình có hiệu lực với vé được mua trong khoảng thời gian hiện tại cho đến tháng 10/2020.

Aegean Airlines cũng có nhiều ưu đãi dành cho các gia đình. Hành khách người lớn mua vé sẽ được giảm 90% chi phí vé mua cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi đi kèm. Đối với trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 2 đến 12 đi cùng gia đình thì sẽ được giảm 50% giá vé máy bay. Bên cạnh đó, các gia đình còn được phép mang thêm theo 1 kiện hành lý. Tất cả những ưu đãi này đều áp dụng cho tất cả chuyến bay của hãng hàng không Aegean Air và công ty con Olympic Air.

Khách du lịch đến Hy Lạp trong thời gian gần đây đã có dịp trải nghiệm các biện pháp đảm bảo sức khỏe và an toàn được tăng cường và giám sát nghiêm ngặt. Giãn cách xã hội được thực thi triệt để trên đường phố. Các thiết bị không người lái tuần tra trên bầu trời các bãi biển nhằm ngăn chặn các trường hợp vi phạm. Những bảo tàng, cơ sở văn hóa và các địa danh như Thành Acropolis nổi tiếng đã mở cửa. Các nhà hàng cũng đã đón tiếp thực khách, với bàn ăn xếp cách xa tối thiểu 2m và đặt chủ yếu là tại các ban công ngoài trời.

Call Now