Chuyên viên Thương mại làm việc tại Văn phòng Khu vực miền Bắc, Hà Nội

Vietnam Airlines khu vực miền Bắc có nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên Thương mại: Công việc chuyên môn tập trung vào lĩnh vực tiếp thị và bán dịch vụ vận chuyển của hãng hàng không; Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, giao lưu quốc tế và thu nhập tương xứng.

Vietnam Airlines tuyển Chuyên viên Thương mại làm việc tại Văn phòng Khu vực miền Bắc, Hà Nội
Vietnam Airlines tuyển Chuyên viên Thương mại làm việc tại Văn phòng Khu vực miền Bắc, Hà Nội

I.    Tiêu chuẩn tuyển chọn

 

1.    Là Nam công dân Việt Nam không quá 30 tuổi (tính đến thời điểm nhận hồ sơ), không có tiền án tiền sự. Lý lịch bản thân, gia đình rõ ràng (có xác nhận của địa phương).
2.    Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp trình độ Đại học chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Marketing, Quản trị kinh doanh loại khá trở lên tại các trường: 1)Trường đại học công lập trong nước hệ chính quy; hoặc 2)Trường đại học quốc tế tại Việt Nam; hoặc 3)Trường Đại học ở nước ngoài.
Các trường hợp tốt nghiệp đại học năm 2014 mà chưa có bằng phải có xác nhận của trường nội dung gồm: đã tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp kèm theo bảng điểm.
3.    Trình độ tiếng Anh tối thiểu: TOEIC 650 điểm hoặc TOEFL Paper 547 điểm, TOEFL CBT 210 điểm, TOEFL IBT 78 điểm do trung tâm khảo thí Hoa Kỳ (ETS) cấp hoặc IELTS 6.0 điểm do Hội đồng Anh hoặc do IDP Education (Việt Nam) cấp còn hiệu lực.
Các trường hợp tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh hệ chính quy của các trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ được phép miễn chứng chỉ Toeic, Toefl, ielts với điều kiện bằng đó được cấp trong thời hạn không quá 5 năm (tính từ thời điểm tuyển dụng).
4.    Sử dụng tin học văn phòng thành thạo, chứng chỉ trình độ B trở lên.
5.    Sức khoẻ: có ngoại hình cân đối, không có dị tật, không nói ngọng, nói lắp; không mắc các tệ nạn xã hội; có đủ sức khoẻ để làm việc (căn cứ xác nhận của cơ sở y tế có thẩm quyền: giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nhận hồ sơ).

II.    Hồ sơ dự tuyển gồm: (hồ sơ không trả lại)

 

1.    Đơn xin dự tuyển
2.    Sơ yếu lý lịch có dán ảnh có xác nhận của địa phương (trong vòng 6 tháng).
3.    Văn bằng các loại theo yêu cầu của tiêu chuẩn chức danh tuyển chọn và các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).
4.    Bản tóm tắt quá trình học tập, công tác của bản thân (CV bằng tiếng Việt và tiếng   Anh) và bản sao bảng điểm Đại học.
5.    Bản sao Giấy khai sinh.
6.    Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe công tác của cơ sở y tế có thẩm quyền trong năm 2014.
7.    04 ảnh mầu cỡ 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng).
8.    Xác nhận ưu tiên nếu có Bố, mẹ, vợ hoặc chồng đang làm việc tại khối cơ quan, các đơn vị khối hạch toán tập trung Tổng công ty Hàng không Việt Nam (ghi rõ thời gian công tác).
Lưu ý: Nộp bản photo và mang theo bản gốc để kiểm tra.

III.    Thời gian địa điểm thi tuyển

1.    Thời gian:
–    Nhận hồ sơ, sơ tuyển: 08h00 – 11h30/13h30-16h00  ngày 17 tháng 09 năm 2014.
–    Thi tuyển: ngày 18,19, 20  tháng 09 năm 2014.
2.    Địa điểm: 200/10 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ liên hệ: Phòng Kế hoạch hành chính, Chi nhánh khu vực miền Bắc.
Điện thoại: 04-39742900 Máy lẻ 4530.

Call Now