Bảo hiểm OPES ‘công phá’ mảng kỹ thuật số

Công ty cổ phần Bảo hiểm OPES (OPES) vừa chính thức ra mắt thị trường bảo hiểm Việt Nam với cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đem lại sắc thái mới cho ngành bảo hiểm Việt Nam.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phá vỡ những thông lệ truyền thống, thay đổi lớn cách vận hành của nền kinh tế, OPES tích hợp công nghệ vào các sản phẩm bảo hiểm để đưa các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm trực tiếp tới khách hàng.

Với tầm nhìn đó, OPES đặt mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm số dẫn đầu và sáng tạo nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam. Công ty  tiên phong trong ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng các sản phẩm bảo hiểm số đơn giản, tiện lợi.

Trong đó, sản phẩm dịch vụ thông minh là hệ thống công nghệ cho phép OPES tương tác cao và thấu hiểu khách hàng. Sản phẩm được cá thể hóa để phù hợp với từng cá nhân trong mỗi hoàn cảnh và nhu cầu của khách hàng. Bảo hiểm không còn đơn thuần chỉ là chia sẻ rủi ro mà còn nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng. Các dòng sản phẩm sẽ được cung cấp bởi OPES bao gồm bảo hiểm: sức khỏe, nhà cửa, du lịch và phong cách, xe và tài sản…

Công nghệ số chính là DNA của OPES, ứng dụng công nghệ AI và Big Data là một bước tiến giúp công ty gia tăng sự thấu hiểu khách hàng và thúc đẩy thông tin đến khách hàng đúng người, đúng nội dung.

Với sự nâng tầm trải nghiệm khách hàng đa kênh, đa kết nối, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của OPES ở mọi lúc mọi nơi với nhiều phương tiện và kênh kết nối trong hành trình khám phá sản phẩm dịch vụ.

       Ông Nguyễn Văn Hảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị OPES phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Tại buổi lễ ra mắt, OPES cũng triển khai lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác uy tín là Yolo – Ngân hàng số trực thuộc VPBank và VNPT Media. Theo thỏa thuận hợp tác này OPES sẽ thực hiện kết nối số cùng Yolo và VNPT Media để mang lại những tiện ích vượt trội cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số Yolo và khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT Media.

Ông Mai Anh Vũ, Tổng giám đốc OPES chia sẻ: “Với xu thế hiện nay trong ngành bảo hiểm, OPES khẳng định sẽ đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào mỗi sản phẩm bảo hiểm nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi và thú vị khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của OPES. Chúng tôi kiên định phát triển với phương châm mỗi sản phẩm bảo hiểm của mình sẽ đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng; khẳng định sức mạnh của tập thể tâm trí OPES để tiên phong mang sản phẩm bảo hiểm được số hóa đến với thị trường bảo hiểm Việt Nam, góp phần tăng thêm phúc lợi cho xã hội”.

“Sau khi được ra mắt chính thức, OPES sẽ bắt đầu giới thiệu những sản phẩm số đầu tiên ra thị trường. Sự ra đời của OPES không chỉ đơn giản là tạo ra giá trị phúc lợi cho khách hàng mà còn góp phần cùng ngành bảo hiểm thúc đẩy sự thịnh vượng chung của xã hội”, ông Nguyễn Văn Hảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị OPES chia sẻ.

Call Now