Bamboo Airways tuyển tiếp viên hàng không quy mô lớn trên toàn quốc

Nhằm mở rộng thị trường và đội bay, dự kiến từ nay đến hết tháng 8/2020, hãng Bamboo Airways sẽ tiếp tục tổ chức các ngày hội tuyển dụng tại  và Đà Nẵng.

Chuỗi sự kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không của Bamboo Airways đã trở lại với điểm cầu đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh trong ngày 20/6 vừa qua. Ảnh: Bamboo Airways

Ngày 24/6, đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways thông tin, ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không mới nhất trong chuỗi hoạt động tuyển dụng tại ba miền của Hãng hàng không Bamboo Airways, thu hút gần 500 ứng viên đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 20/6 vừa qua.

Để phục vụ cho kế hoạch hồi phục khai thác cũng như mở rộng mạng bay, Bamboo Airways sẽ liên tục tuyển dụng tiếp viên hàng không quy mô lớn. Dự kiến từ nay đến hết tháng 8/2020, hãng sẽ tiếp tục tổ chức các ngày hội tuyển dụng tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo đó, tại Hà Nội, Bamboo Airways sẽ tổ chức tuyển tiếp viên vào ngày 27/6  và tại Đà Nẵng là ngày  4/7. Để biết thêm thông tin và nộp đơn ứng tuyển Tiếp viên hàng không Bamboo Airways, các ứng cử viên quan tập có thể truy cập vào website tuyển dụng: https://tiepvienhangkhong.bambooairways.com hoặc Fanpage: www.facebook.com/TalentBambooAirways

Các ứng viên mong muốn gia nhập đội ngũ tiếp viên hàng không của Bamboo Airways đều cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sơ bộ bao gồm: nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30; chiều cao đạt tự 1,7 – 1,82m đối với nam và 1,6-1,75m đối với nữ; chiều dài sải tay từ 2,12m trở lên; tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên; trình độ Tiếng Anh TOEIC trên 500 điểm hoặc các chứng chỉ tương đương.

Sau khi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ, kiểm tra các chỉ số hình thể và sàng lọc với hội đồng ngoài, các ứng viên đạt tiêu chuẩn tuyển dụng cần tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng lãnh đạo bao gồm: vấn đáp tiếng Anh, kiểm tra phong thái, khả năng giao tiếp, khả năng phản ứng tình huống cùng các kiến thức chuyên môn và tổng quan trước.

Đại diện Bamboo Airways cho hay, các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp tốt.

Bên cạnh mức lương hấp dẫn, tiếp viên hàng không của Bamboo Airways còn được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ khác như: cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước, trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng, giao lưu gặp gỡ cộng đồng quốc tế, hỗ trợ chi phí đồng phục và đào tạo.

Đặc biệt, nhân viên của Bamboo Airways còn được hưởng những chế độ nghỉ dưỡng và chính sách nội bộ cho nhân viên Tập đoàn FLC – công ty mẹ của Bamboo Airways.

Bamboo Airways hiện được đánh giá là một trong những hãng hàng không có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất không chỉ tại Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á. Sau thời gian tạm ngừng khai thác do dịch COVID-19.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã khôi phục 75 – 80% mạng đường bay nội địa, ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay đạt mức trung bình trên 80%.

Dự kiến đến hết tháng 6, đầu tháng 7/2020, 100% mạng bay nội địa của hãng sẽ quay trở lại hoạt động, khai thác trung bình 150 chuyến bay/ngày.

Đội tàu bay của hãng dự kiến đạt 40 tàu vào cuối năm 2020, phục vụ nhu cầu khai thác, hướng tới mục tiêu giành 30% thị phần hàng không nội địa./.

Call Now