5 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên quyến rũ nhất thế giới

Du lịch là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên quá trình thực hiện các chuyến bay không phải lúc nào cũng như ý. Các món ăn tệ, ghế ngồi chật chội và giá vé máy bay đắt đỏ làm cho chuyến đi không được thoải mái. Đội ngũ tiếp viên cũng có thể là một trong các lý do ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng.

Hiện nay, hầu hết các hãng hàng không không còn đặt nặng tiêu chuẩn hình thức khi tuyển dụng tiếp viên như những năm 1960, song một điều hiển nhiên là ngoại hình của tiếp viên vẫn đóng vai trò quan trọng. Một nghiên cứu mới đây của Viva Lifestyle & Travel đã cho kết quả 5 hãng hàng không có đội ngũ tiếp viên “quyến rũ nhất”.

5.Singapore Airlines

Được đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới lần thứ 5 liên tiếp, Changi của Singapore còn hơn cả một sân bay đẹp. Thành lập năm 1974, Singapore Airlines nổi tiếng về dịch vụ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Đồng phục tiếp viên do thương hiệu Balmain thiết kế đã trở nên quá quen thuộc đến độ hình ảnh “Cô gái Singapore” miệng luôn cười trong trang phục Sarong kebaya thời thượng đã trở thành biểu tượng của hãng.

4. Air Serbia

Air Serbia với tên gọi trước đó là Jat Airways đã có 2 sự thay đổi là tên hãng và tên quốc gia đại diện khi sáp nhập từ Yugoslavia những năm 1990. Tuy nhiên, sự đáng yêu của đội ngũ tiếp viên của họ thì không hề thay đổi. Khi Đông Âu dần trở thành một địa điểm du lịch được ưa chuộng, ngày càng nhiều du khách được khám phá vẻ đẹp của hãng hàng không này. Một cái nhìn nhanh qua trang Instagram của hãng cũng có thể đủ để thuyết phục bạn đặt vé ngay đến Belgrade Pronto.

3. Air France

Đồng phục tiếp viên do Christian Lacroix thiết kế và các món ăn trên tàu bay do các đầu bếp xếp hạng Michelin tạo ra, Air France là hình mẫu của văn hoá Pháp. Một chuyến đi trên hãng hàng không quốc gia này cũng như là một bài học về các vẻ đẹp của nước Pháp vì các tiếp viên của họ cả nam lẫn nữ luôn thường trực nụ cười và phục vụ tận tình đến nỗi trái tim bạn sẽ phải bồn chồn.

2. VietJet Air

Trang phục bikini bắt mắt của hãng hàng không Vietjet năm ngoái đã giúp CEO của hãng trở thành nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam. Tất nhiên đây không phải là lý do duy nhất giải thích sự thành công của hãng. Trang Viva Lifestyle and Travel nhận định, các tiếp viên có thể lựa chọn theo phong cách đồng phục mới hoặc vẫn theo đuổi phong cách truyền thống, và thực tế, tiếp viên của Vietjet nhìn rất chuyên nghiệp.

1. Emirates

Hãng hãng không nổi tiếng trên Instagram là ngôi sao trên mạng xã hội này vì một lý do: Tiếp viên của họ nổi tiếng vì trang phục độc đáo và bắt mắt với vẻ ngoài thanh lịch và cân đối. Có trụ sở tại Dubai, hãng này có nhân viên từ khắp thế giới với trung tâm đào tạo tại sân bay chính của UAE.

Call Now